Những điểm cần lưu ý về phong thủy khi Thuê mặt bằng Xã Tân Minh

Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.Home-remodeling-----how-to-obtain-financing-900x400

Cách bố trí không gian khi

+ Phần sảnh được coi là bột mặt của doanh nghiệp vì khách hàng đến giao dịch sẽ phải đi qua sảnh đón rồi mới đi vào bên trong. Do đó ở sảnh nhất thiết phải có logo và cách bài trí nên mang đặc điểm riêng của doanh nghiệp đó.

+ Do điều kiện và tính chất của công việc đòi hỏi phải đầy đủ tiện nghi cho mặt bằng. Mỗi nơi làm việc phải được bố trí những trang thiết bị thiết yếu như ổ cắm điện, điện thoại, Mạng Internet…cũng tùy thuộc vào tính chất của công việc. Cần phải có đường cáp cho những máy xử lý đầu cuối. Hệ thống dây dẫn cần bố trí xung quanh hoặc qua vách ngăn,… để tiếp cận dễ dàng và an toàn.

+ Cần sử dụng nhiều vách ngăn di động để có thể tạo các không gian nghỉ ngơ hay uống nước giữa giờ hoặc nơi mọi người có thể giao lưu và trao đổi công việc. Ngoài ra nội thất mặt bằng cũng nên chú ý đến không gian để thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại gồm cả máy chiếu và máy quay…Không gian mặt bằng cũng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở tối đa các cửa sổ.

+ Cần quan tâm đến hệ thống thông tin liên lạc và giao tiếp nội bộ được lắp đặt trên từng bàn làm việc. Hệ thống ánh sáng và không gian tự do của nhân viên được tính toán để sử dụng hiệu quả và ngăn nắp.

Những điểm cần lưu ý về phong thủy khi Thuê mặt bằng Xã Tân Minh

+ Nhiều người lầm tưởng khu vực gần với vòng xuyến ở giữa sẽ là địa điểm kinh doanh lý tưởng vì xét về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp cho việc lưu thông của xe cộ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế xét về mặt phong thủy thì mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ở đây ra vào rất ít và thường xuyên phải thay đổi người thuê.

+ Bạn cũng không nên lựa chọn mặt bằng gần đường cao tốc hay đường hầm xe cộ vì ở nơi đây đi lại rất nhiều tạo thành sát khí và bay vào nơi bạn kinh doanh. Khi động quá nhiều sẽ khiến vượng khí không thể tụ lại sẽ dẫn đến việc kinh doanh tại đây ế ẩm va thất bát.

+ Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.

+ Không chọn mặt bằng trên đường dốc: xe cộ trên đà đi xuống nên sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại, nếu không phải việc quan trọng gì thì chắc chắn không ai lại dừng xe khi đang lao xuống dốc cả. Cũng theo phong thủy nếu mặt bằng trên đường dốc thì các loại khí trên cao xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì thế nên của hàng sẽ không tụ vận tài được nên việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *