Những điều cần nắm khi làm hợp đồng Thuê văn phòng Thị trấn Sóc Sơn

Việc công chứng hợp đồng sẽ tiến hành ở bất kỳ phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng Nhà nước. Trong giai đoạn này, công chứng viên sẽ xác nhận giúp bạn xem đó có phải là người chủ thực sự của mặt bằng đó không.

Vector illustration of real-estate concept with magnifying glass and your dream house

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi 

+ Giá cả, sản phẩm, quảng cáo và vị trí là bốn tiêu chí quan trọng tạo nên lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp. Trong đó, mặt bằng kinh doanh sẽ là nơi tiếp nhận, phân phối sản phẩm và triển khai các dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy, vị trí mặt bằng cần thuê để kinh doanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp hấp dẫn khách tìm đến sử dụng sản phẩm của chính doanh nghiệp đó.

+ Vị trí Mặt bằng Kinh doanh chính là lợi thế: Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Vị trí rất quan trọng

+ Để phát huy lợi thế của mặt bằng kinh doanh, doanh nghiệp cần xác định rõ đâu là đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần hướng tới tức là doanh nghiệp sẽ kinh doanh gì? Thời trang , Sản phẩm kỹ thuật số, hay đó là hàng tiêu dùng ….từ đó định hướng được phân khúc khách hàng mục tiêu tại nơi doanh nghiệp có ý định thuê địa điểm kinh doanh… sẽ giúp doanh nghiệp chủ động tìm kiếm, lựa chọn mặt bằng kinh doanh lý tưởng nhất đưa cơ sở của bạn trở thành nơi đến đầu tiên mà họ tìm đến thay vì một cửa hàng khác của đối thủ.

Những điều cần nắm khi làm hợp đồng Thuê văn phòng Thị trấn Sóc Sơn

+ Với một bản hợp đồng thue mặt bằng bắt buộc cần phải có đủ 7 điểm bao gồm diện tích, giá thuê, tiền cọc, thời gian thuê, ngày bàn giao nhà, khoản chi phí tăng giá hằng năm, tình trạng nhà đất lúc bàn giao. Cần chú ý thêm, bên nào đưa hợp đồng chính là bên có lợi. Nếu chủ mặt bằng ngại soạn hợp đồng, bạn nên giúp đỡ họ làm ngay việc này.

+ Việc công chứng hợp đồng sẽ tiến hành ở bất kỳ phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng Nhà nước. Trong giai đoạn này, công chứng viên sẽ xác nhận giúp bạn xem đó có phải là người chủ thực sự của mặt bằng đó không.

+ Thỏa thuận rõ những chi phí liên quan trong hợp đồng như chi phí xây dựng sửa chữa, chi phí công chứng, thời gian cho việc sửa chữa… Nếu bạn không am hiểu về pháp lý, hãy nhờ những người có kinh nghiệm hoặc luật sư soạn thảo sẵn mẫu hợp đồng cho bạn.

+ Hợp đồng thuê là một tờ giấy ghi các quy định, mà bạn sẽ bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì ghi trên đó. Cũng như bất kỳ hợp đồng nào khác, hợp đồng thuê địa điểm nên được một luật sư kiểm tra lại toàn bộ. Hầu hết các luật sư đều có thể rà soát một hợp đồng thuê trong vòng chưa đầy một giờ. Vì thế, phí dịch vụ phải trả luật sư để làm việc này không phải là một khoản chi lớn, nhưng đó lại là điều đảm bảo cho tương lai phát triển kinh doanh của bạn không gặp trắc trở về vấn đề pháp lý.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *