Ký hợp đồng Thuê văn phòng Xã Tiên Dược đâu là những vấn đề cần lưu ý

Thời hạn set up văn phòng cho thuê: bất kỳ văn phòng khi cho thuê đều có một thời hạn set up khác nhau, thường thì từ 7 ngày cho đến 1 tháng. Bình thường thì các văn phòng cho thuê đều có những khoản chi phí set up văn phòng, tuy nhiên khi bạn muốn thiết kế lại văn phòng theo ý khác thì nên liệt kê rõ bản kế hoạch tu sửa trong bản hợp đồng thuê văn phòng.cms

Mách bạn cách chọn để kinh doanh tốt

+Chọn lọc: Có rất nhiều thông tin về mặt bằng cho thuê để kinh doanh và buộc người cần thuê phải sàng lọc sao cho phù hợp. Trước hết người cần thuê phải nắm được yếu tố nhân khẩu học, tức là khách hàng của người cần thuê ở khu vực đó tầm khoảng bao nhiêu tuổi và giới tính của họ là nam hay nữ.Tiếp đến là sàng lọc đến thông tin của sản phẩm. Hãy xem thử họ đang dùng sản phẩm nào tương tự như mặt hàng mà người cần thuê kinh doanh, đối với từng sản phẩm hay xem thử mức chi trả của họ là bao nhiêu, mức độ thường xuyên dùng sản phẩm đó là bao nhiêu?

+ Nghiên cứu nhiều và  kỹ lưỡng: Để lựa chọn một mặt bằng để kinh doanh tốt người cần thuê cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng khu vực và vị trí mà người cần thuê muốn thuê mặt bằng. Mặt bằng rẻ là chưa đủ, nó còn phải phù hợp với mục đích kinh doanh của người cần thuê. Một người muốn kinh doanh thành công có thể chi trả số tiền vài chục triệu đồng để thuê một mặt bằng nhằm mang lại doanh thu tốt chứ không phải chi chỉ chục triệu để rồi kinh doanh không đâu vào đâu

+ Trước khi thuê mặt bằng người cần thuê phải đặt ra những câu hỏi cho mình như khu vực này đã phù hợp để kinh doanh chưa? Nơi này có những khách hàng tiềm năng cho bạn hay không? Mức chi trả của khách hàng la bao nhiêu? Sau khi đã đặt những câu hỏi này thì phải trả lời được toàn bộ những câu hỏi đó thì người cần thuê mới quyết định là có thuê nó hay không.

Ký hợp đồng Thuê văn phòng Xã Tiên Dược đâu là những vấn đề cần lưu ý

+ Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Phải lưu ý đến các dịch vụ kèm:  các chính sách dịch vụ kèm theo trong bản hợp đồng thuê văn phòng, tuy vậy rất nhiều hợp đồng không ghi rõ về thời hạn sử dụng là bao lâu . chẳng hạn như văn phòng cho thuê thường không tính các khoản phí điều hòa, quạt…, những phí này đã được cho vào mục phí dịch vụ. Tuy vậy họ không nhắc đến thời gian sử dụng có bao gồm các ngày lễ ngày cuối tuần,thời gian làm thêm giờ chẳng hạn? Nếu doanh nghiẹp của bạn có nhu cầu làm việc thêm vào những khoảng thời gian kể trên, bạn nên đề xuất cho người chủ cho thuê ghi rõ ra tất cả những điều này trong hợp đồng thuê văn phòng mà hai bên chuẩn bị ký kết để tránh các phải trả thêm những chi phí khác sau này.

+ Thời hạn set up văn phòng cho thuê: bất kỳ văn phòng khi cho thuê đều có một thời hạn set up khác nhau, thường thì từ 7 ngày cho đến 1 tháng. Bình thường thì các văn phòng cho thuê đều có những khoản chi phí set up văn phòng, tuy nhiên khi bạn muốn thiết kế lại văn phòng theo ý khác thì nên liệt kê rõ bản kế hoạch tu sửa trong bản hợp đồng thuê văn phòng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *