Phong thủy khi Thuê mặt bằng Xã Quang Tiến

Không nên chọn mặt bằng mà con đường phía trước là một đường cong như hình cánh cung sẽ tạo như một chiếc cung lớn chĩa ngay vào mặt bằng nơi làm việc của bạn.house-and-money-main

Những kiểu nhà nên tránh khi

+ Tránh ngôi nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn.

+ Tránh ngôi nhà/tòa nhà tối tăm hoặc cô lập. Sống trong một ngôi nhà tối tăm và u ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương, vì vậy, phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy.

+ Tránh ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Hãy bỏ qua những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Lý do là bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Phong thủy khi Thuê mặt bằng Xã Quang Tiến

+ Theo phong thủy, nếu con đường phía trước mặt bằng muốn thuê là hình cong uốn lượn nhẹ nhàng và ôm mặt bằng muốn thuê sẽ mang lại điềm đại phát cho mặt bằng.

+ Cần tránh chọn những mặt bằng gần đường cao tốc hay gần khu điện áp cao thế sẽ không tốt, như là luồng sát khí chĩa thẳng vào mặt bằng muốn thuê.

+ Không nên chọn mặt bằng mà con đường phía trước là một đường cong như hình cánh cung sẽ tạo như một chiếc cung lớn chĩa ngay vào mặt bằng nơi làm việc của bạn.

+ Nên chọn mặt bằng muốn thuê phía trước là điểm giao nhau giữa hai con đường sẽ tích tụ được nhiều vận may cũng như tài khí cho mặt bằng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *